thuốc trị ho tốt
dược liệu có tác dụng trị ho . thuốc trị ho có nguồn gốc thiên nhiên

Là bài thuốc chữa bệnh ho rất hiệu quả, sở hữu kỷ lục “Thuốc ho bổ phế lâu đời nhất Việt Nam” và còn những điều gì thú vị ẩn sau loại thuốc ho truyền thống của Việt Nam.
1. Đạt kỷ lục thuốc ho bổ phế lâu đời nhất Việt Nam
5 sự thật thú vị về thuốc ho truyền thống lâu đời nhất Việt Nam – Ảnh 1.
Thuốc ho bổ phế Nam Hà chỉ khái lộ được đưa vào sản xuất từ những năm 1960 và gắn với kí ức của nhiều thế hệ người Việt. Cho đến nay, thuốc ho bổ phế Nam Hà vẫn là cái tên quen thuộc trên thị trường và được người tiêu dùng tin chọn.
2. Bào chế dựa trên bài thuốc cổ truyền “Bổ Phế Chỉ Khái Lộ”
5 sự thật thú vị về thuốc ho truyền thống lâu đời nhất Việt Nam
Bài thuốc cổ truyền mang tên “Bổ phế chỉ khái lộ” với các thành phần dược liệu điều trị ho rất hiệu quả. Nay kết hợp với công nghệ hiện đại, được bào chế phù hợp hơn với thể trạng người Việt và tiện sử dụng với hai dạng: viên ngậm và siro.
3. Thành phần thảo dược an toàn nhưng mang đến công dụng trị ho hiệu quả
5 sự thật thú vị về thuốc ho truyền thống lâu đời nhất Việt Nam
Với các thành phần thảo dược như: Bạch linh, thiên môn (rễ), mơ muối, cát cánh, bạc hà diệp, phèn chua, tỳ bà diệp, bán hạ, ma hoàng, tinh dầu bạc hà, tang bạch bì, cam thảo, bách bộ,… đã được lựa chọn và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất, thuốc ho bổ phế Nam Hà chỉ khái lộ an toàn với cả trẻ em từ 1 tuổi.
Thuốc đã được chứng nhận hiệu quả điều trị các chứng ho cảm, ho gió, ho khan, ho do thay đổi thời tiết và các chứng ho do viêm họng, viêm phế quản,…
4. Một trong những sản phẩm bị làm nhái nhiều nhất
5 sự thật thú vị về thuốc ho truyền thống lâu đời nhất Việt Nam
Bổ phế Nam Hà được sản xuất bởi Công ty CPDP Nam Hà nằm trong 10 công ty dược Việt Nam uy tín nhất năm 2016. Sản phẩm đã đạt nhiều giải thưởng và chứng nhận về chất lượng sản phẩm như:
Hàng Việt Nam chất lượng cao 2010 do người tiêu dùng bình chọn, Ngôi sao thuốc Việt 2014 do Bộ Y Tế chứng nhận… cộng với truyền thống lâu đời cùng hiệu quả trong chữa trị ho nên thuốc ho bổ phế Nam Hà chỉ khái lộ rất hay bị làm giả, làm nhái với nhiều tên gọi khác nhau.
5. Mẫu mã mới cải tiến hướng đến an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng
Hướng đến sự an toàn và giúp khách hàng tránh mua phải hàng giả hàng nhái, Dược phẩm Nam Hà liên tục cải tiến mẫu mã. Mới đây nhất, thuốc ho bổ phế Nam Hà đã có diện mạo mới.
Vỏ hộp giấy được dán kín và mở bằng đường cắt hờ, thuận tiện trong sử dụng và bảo quản. Sử dụng chai thủy tinh có kiểu dáng độc quyền, đáy chai có chữ N dập nổi giúp dễ dàng quan sát, không độc hại, chịu lực chịu nhiệt tốt, khó làm giả làm nhái và thân thiện với môi trường.